ยินดีต้อนรับ

ยินดีตอนรับเข้าสู่ศูนย์รวม บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า หลากหลายมากที่สุด ยินดีให้คำปรึกษาผู้สนใจทุกท่าน พร้อมจำหน่ายและจัดส่งอย่างรวดเร็วโดย Massenger ภายในพื้นที่ กทม. หรือ EMS ทุกภาค ส่ง EMS ภายในหนึ่งวัน ! สนใจโทร.085-850-4860

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS

ข่าวสารร้านค้า


ร้าน BobbyEcig & Muliganz จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า,นํ้ายาบุหรี่ไฟฟ้า,อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า

โทร : 085-850-4806 (วิน)
Line ID : bobbyecig
Website1 : http://www.muliganz.com
Website2
 : http://www.bobbyecig.com

สวัสดีลูกค้าทุกท่าน ร้านจำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า Muliganz & Bobbyecig ยินดีต้อนรับผู้ที่สนใจต้องการเลือกบุหรี่ ด้วยการใช้อุปกรณ์ทดแทนบุหรี่จริง ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า ซึ้งให้ความรู้สึกเสมือนจริง ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้สร้างควันที่เกิดจากการเผาไหม้ แต่เปลี่ยนสถานะจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เกิดเป็นไอน้ำไม่ใช่ควัน จึงไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง ต่างจากบุหรี่จริงที่ต้องเผาไหม่ยาสูบเพื่อสูบควันเข้าไป ซึ่งมีอันตรายอย่างมากทั้งตัวผู้สูบและคนรอบข้าง ลูกค้าทุกท่านจึงสบายใจได้เมื่อหันการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ทดแทนบุหรี่จริง

โดยบุหรี่ไฟฟ้าประกอบไปด้วย ส่วนแรกบุหรี่ไฟฟ้า ในบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีส่วนประกอบคือ แบตเตอร์รี่ เพื่อใช้จ่ายไฟส่วนที่สองคือตัวทำความร้อน คอร์ยหรืออะตอม ส่วนนี้จะนำน้ำยาผ่านความร้อนเพื่อทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนเป็นไอน้ำ ส่วนที่สามแท่งเก็บน้ำยาส่วนนี้ทำหน้าที่กักเก็บน้ำยาเพื่อที่จะพกพาโดยไม่ต้องเต็มน้ำยาทุกครั้งที่ที่สูบโดยแต่ละรุ่นนั้นอาจเก็บได้มากหรือน้อยขึ้ยอยู่กับขนาดความจุ

 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบ่งออกเป็น 4 ระดับโดยเรียงจากมากไปน้องคือ High 16 - 18 mg. , Medium 11 - 12 mg.  , Low 6 - 8 mg. , None 0 mg, ที่กล่าวมานี้คือการบอกระดับนิโคติน ผู้สูบสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม เช่น เป็นคนสูบบุหรี่จัดวันละ 1.5 - 2 ซองควรใช้ H , วันละ 0.7  - 1.5 ซองควรใช้ M , วันละ 0.1 – 0.7  ซองควรใช้ L โดยประมาณ เพื่อตอบสนองความต้องการที่ร่างกายต้องการ แล้วค่อยปรับลดระดับระดับนิโคตินลงมาทำให้ร่างการปรับสภาพความต้องการนิโครตินต่อวันลดลงเรื่อยๆ  โดยที่สามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้เท่าเดิม และสามารถเลิกบุหรี่ได้ในที่สุด

 

 

ข้อมูลจากเว็ป  www.muliganz และ www.bobbyecig.com

eCom-C Joyetech

eRoll Joyetech

Product Preview