ยินดีต้อนรับ

ยินดีตอนรับเข้าสู่เว็ปไซต์ MULIGANZ (มูลลิแกนส์) ศูนย์รวม บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า หลากหลายมากที่สุด ยินดีให้คำปรึกษาผู้สนใจทุกท่าน พร้อมจำหน่ายและจัดส่งอย่างรวดเร็วโดย Massenger ภายในพื้นที่ กทม. หรือ EMS ทุกภาค ส่ง EMS ภายในหนึ่งวัน ! สนใจโทร.085-850-4860

Product Preview

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS

ข่าวสารร้านค้า

       

       บุหรี่ไฟฟ้าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นโดยบริษัท Ruyan (ประเทศจีน) เป็นการคิดค้นครั้งยิ่งใหญ่ที่สามารถช่วยเหลือคนที่ติดบุหรี่ให้เลิกบุหรี่ได้อย่างง่ายดาย และเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถที่จะเลิกสูบบุหรี่ได้ตั้งแต่การใช้งานในวันแรก โดยจะไม่รู้สึกหงุดหงิดจากการขาดนิโคติน และต่างจากการใช้หมากฝรั่งเลิกบุหรี่ เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีควัน สิ่งเสมือนควันที่ได้จากการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเพียงไอน้ำที่ทำให้ผู้ใช้รู้สึกเหมือนการสูบบุหรี่ และที่สำคัญผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้น สามารถปรับลดระดับนิโคตินที่ใช้ได้จากสูงไปหาต่ำ ทำให้ร่างกายของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าปรับลดความต้องการนิโคตินลง โดยที่ผู้ใช้เองก็จะไม่รู้ตัว ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าจะได้รับเพียงนิโคติน และสาร PG (Propylene Glycol) เข้าสู่ร่างกาย โดยปราศจากสาร ทาร์ น้ำมันดิน สารก่อมะเร็งอื่นๆ  หมดปัญหาควันบุหรี่มือสอง ที่คนใกล้ชิดผู้สูบบุหรี่ได้รับ 

       บุหรี่ไฟฟ้าได้รับการยอมรับของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าในระดับสากล และกำลังขยายไปทั่วโลกในเร็ววันนี้  ทาง www.muliganz.com ได้รวบรวามบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดีได้มาตราฐาน  มาให้ท่านได้เลือกซื้อ สำหรับท่านที่อยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ทางเรามีหน้าร้านที่จังหวัดมหาสารคราม และกรุงเทพ ทำให้การจัดส่ง Ems ถึงมือผู้รับภายในวันเดียว  เราเน้นการบริการเป็นหลัก และเราขอสัญญาว่าจะพัฒนาหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มีคุณภาพดีเข้ามาให้ท่านได้เลือกซื้อต่อไป และเร็วกว่าใคร